Ghế sofa góc kích thước 2.6m giá bao nhiêu tiền

Ghế sofa góc kích thước 2.6m giá bao nhiêu tiền hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu xem bộ sofa này có mức giá là bao nhiêu tiền và cách tính đơn giá theo bộ sofa để khách hàng có những trải nghiệm thiết thực nhất.
Giá bộ sofa góc kích thước 2.6m x 1.6m bao nhiêu tiền nhận được câu hỏi từ hòm thư dịch vụ khách hàng nội thất Nhà Việt xin phép gửi tới khách hàng báo giá sofa góc theo kích thước yêu cầu. Nhưng trước khi báo giá sofa chúng tôi muốn khách hàng lưu ý về chất liệu với cùng 1 kích thước nhưng chất liệu khác nhau giá thành thay đổi theo cùng tìm hiểu xem nhé.

Giá bộ sofa góc kích thước 2.6m x 1.6m bao nhiêu tiền


Báo giá bộ sofa góc vải theo kích thước 2.6m x 1.6m x 80cm với bộ sofa góc tiêu chuẩn kích thước nhỏ này bọc vải thì hiện nay công ty chúng tôi đang bán với mức giá là 14.200.000vnđ / 1 bộ. Đồng thời kèm theo bộ sofa la 2 đôn nhỏ và 3 gối ôm trang trí đi kèm theo.

Sofa góc mã 117
Bộ sofa góc bọc da kích thước 2.6m x 1.6m x 90

Báo giáo với sofa góc bọc da công nghệp kích thước là 2.6m x 1.6m x 90 đối với bộ sofa bọc da thì sẽ đắt hơn với chất liệu nỉ đây là báo giá dựa trên 3 dòng da công nghiệp chính là da Hàn Quốc, Da Nhật Bản, và Da malaysia. Còn về da đức và da thái sẽ cũng sẽ khác mức giá chào bán bộ sofa phong khach là 18.000.000vnđ/ 1 bộ cũng bao gồm kèm đôn và gối ôm.

Báo giá về sofa góc bọc da thật hãy liên tưởng là da thật nhé không phải da công nghiệp đối với da thật hiện nay công ty chúng tôi đang bán với giá 38.000.000 vnđ - 60.000.000vnđ / bộ. Tùy vào kinh tế gia đình mà khách hàng chọn lựa sản phẩm một cách ứng ý nhất.

Lời khuyên khi mua sofa góc và nhơ tư vẫn báo giá


Khi khách hàng đi mua ở bất cứ địa chỉ sofa nào cũng vậy khách hàng cũng sẽ không thể tự chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nếu không có sự tư vẫn của nhân viên kinh doanh và tư vẫn bán hàng. Đặc biệt khi khách hàng đến với nội thất cao cấp Nhà Việt việc đó sẽ được diễn ra trước khi khách hàng lựa chọn.

Tất cả các mặt hàng và các nhân viên đều tư vẫn hướng dẫn khách hàng chọn lựa sản phẩm theo đúng chủng loại và chất liệu theo điều kiện kinh tế và  sở thích của khách hàng. Hãy yên tâm khi khách hàng đến với công ty chúng tôi để chọn bộ bàn ghế sofa đẹp chắc chắn bạn sẽ chọn được bộ sofa ưng ý hàng đầu. 

Nguồn theo nội thất Nhà Việt
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác