Lựa chọn sofa cho phòng khách chung cư hẹp

Lựa chọn sofa cho phòng khách chung cư hẹp tỷ lệ nhà chung cư ở việt nam rất cao do vậy việc chọn mua bàn ghế cho phòng khách nhỏ sống ở các chung cư luôn được nhiều người quan tâm.

Do đô thị việt nam chưa sát sao và quy hoạc đô thị còn nhiều việc phải bàn cãi các tòa nhà chung cư cao cấp thì ít tỷ lệ mua nhà chung cư giá rẻ và diện tích nhỏ ngày càng gia tăng một phần cũng do nền kinh tế của người dân còn hạn hẹp một phần do các chủ đầu tư muốn bán được nhiều căn nhà hơn nên đã chia nhỏ các căn hộ. Dẫn đến tỷ lệ nhà với phòng khách 10 đến 20m vuông khá nhiều. Trong điều kiện sinh hoạt khó khăn chật trội việc mua sắm đồ nội thất đặc biệt là bàn ghế sofa cũng được căn nhắc rất kỹ dưới đây là một số mẫu sofa cho căn hộ chung cư nhỏ.


Lời khuyên của chuyên gia khi mua sofa cho căn hộ nhỏ.


Việc chọn lựa sofa chủ yếu dựa vào các yếu tố không gian nhà ở các trường hợp khách nhau các các căn hộ khách nhau sẽ có các mẫu sofa phù hợp với diện tích của căn hộ đó.

Sofa nỉ mã 035
Sofa vải góc được sử dụng nhiêu cho việc trang trí nhà

Trong trường hợp không gian nhà bạn bị ngăn cách với các không gian khác hay bị cản trở bởi những luông giao thông thì nên chọn mua ngay một mẫu sofa băng thẳng kèm theo một số ghế đôn và .

http://avano.com.vn/images/pro/sofa-vang-ma-307_3782.png
Sofa băng cho không giạn bị chi cắt và cản trở không gian

Tỉ lệ mua nhà chung cư cư hiện nay là các gia đinh trẻ tuổi nên việc chọn đồ nội thất và và cách chọn màu trang trí luôn hướng về những mẫu trẻ trung và đơn giản đối với những bộ sofa góc chữ L là một trong những kiểu phù hợp nhất tiện nghi và thoải mái.

http://avano.com.vn/images/pro/sofa-vai-ma-306_4848.png
Sofa vải cho không gian phòng khách trẻ

http://avano.com.vn/images/pro/so-vai-ma-300_3776.png
Bộ sofa góc được đánh giá cao bởi sự sang trọng

Do diện tích hẹp, cộng với đặc thù đa phần gia đình trẻ (có con nhỏ cần nhiều khoảng trống trên nền nhà) nên kiểu sofa áp lưng vào 1-2 bức tường là phù hợp nhất.

http://avano.com.vn/images/pro/sofa-vang-ma-304_3712.png
Sofa với hai chỗ ngồi

Bàn cho sofa có chiều cao thấp (từ 25 đến 35 cm), tối đa cao bằng chiều cao phần đệm ngồi (khoảng 42 cm) là một gợi ý tốt cho phòng hẹp và sofa nhỏ.


Nguồn Nhà Việt

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác