Giới thiệu xưởng sản xuất sofa giá rẻ uy tín lâu năm

Giới thiệu xưởng sản xuất sofa giá rẻ uy tín lâu năm với nhiều năm kinh nghiệm đóng mới sofa cao cấp Nhà Việt luôn hướng tói lợi ích của khách hàng với kiểu dáng và mẫu mã cũng như chất lượng tốt nhất.
Giới thiệu xưởng sản xuất sofa vải giá rẻ uy tín lâu năm cùng theo sự phát triển lâu năm và cung cấp hàng hóa cho nhiều đơn vị kinh doanh trên thị trường hà nội công ty chúng tôi giành được những tình cảm của khách hàng từ mọi miền đất nước. Với một quy mô sản xuất lớn và hệ thống nhà xưởng cao rộng công ty chúng tôi tự hào là đơn vị đóng mới sản xuất bàn ghế sofa số 1 tại Hà Nội. Bạn đang cần địa chỉ đóng sofa theo yêu cầu và uy tín hãy đến với nội thất Nhà Việt ngay.

Giới thiệu xưởng sản xuất sofa giá rẻ uy tín lâu năm


Nhà Việt được biết đến cách đây 18 năm với một quy mô nhỏ lẻ trong những năm đầu khỏi nghiệp chúng tôi cũng rất lao đao về nguồn hàng và mặt hàng nhưng ông trời không phụ người có tâm có đức tuy sản lượng ít số lượng không đủ trong những năm đầu nhưng sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng và đạt chứng chỉ qua đó dần chiếm được tình cảm của quý khách hàng cho đến nay thì hệ thống xưởng với 1000m vuông và trên 50 công nhân hoạt động hết công suất để tạo nên được nhiều sản phẩm đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.

Trong năm 2015 và 2016 sản lượng của Nhà Việt đã vượt mức theo dự toán hiện nay không chỉ Nhà Xưởng mà kho cùng với hệ thống showroom của công ty chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các mặt hàng cho khách hàng theo yêu cầu. Dưới đây quý khách có thể xem qua về hình ảnh của xưởng.

Xưởng sản xuất sofa giá rẻ uy tín tại Hà Nội
Đây là phần kho và là mới chứa hàng đã sản xuất xong

Với quy mô xưởng rộng nên chúng tôi có một bên sản xuất một bên chuyên cung để trưng bày cũng như nơi để hàng hóa khi đã sản xuất xong và chờ bàn giao cho khách hàng cũng như các đối tác kinh doanh của công ty muốn mua sofa phòng khách cao cấp giá gốc bạn cần trần trừ gì nữa hãy đến ngay với nội thất Nhà Việt.

Xưởng sản xuất sofa giá rẻ uy tín tại Hà Nội
Hệ thống sản xuất khung xương và đệm mút

Hệ thống khung xương của công ty chúng tôi được đánh giá là đạt chất lượng bởi đa phần đều sử dụng bộ khung sofa bằng các loại gỗ quý thuộc nhóm 2 hay 3 như thông, sồi, soăn đào,... đây là những dòng gỗ thịt tốt và được qua tẩm sấy chống công vênh và mỗi mọt.

Xưởng sản xuất sofa giá rẻ uy tín tại Hà Nội
Khu bọc và hoàn thiện cho một bộ sofa

Giới thiệu xưởng sản xuất sofa với công đoạn bọc và hoàn thiện


Với công đoạn bọc và hoàn thiện là công đoạn cuối cùng và đây chủ yếu tập chung những thợ giỏi lành nghề và lâu năm nhất để tạo được một bộ sofa tốt cần phải có những bàn tay lao động lành nghề. Khâu bọc vải hay da cho sofa đòi hỏi sự tỉ mỉ khóe léo và độ sắc nét cao.

http://avano.com.vn/images/pro/sofa-da-ma-103_3706.png
Hoàn thiện bộ ghế sofa da cao cấp và bàn giao cho nhà khách

Niềm vui lớn nhất của những người làm nghề là được hoàn thiện sản phẩm và được bàn giao cho khách hàng với tâm trạng thoải mái và khách hàng hài lòng nhất, Để đạt được những tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Nhà Việt không ngừng nỗ lực nâng cao sản phầm cũng như tay nghề của thợ để sản xuất tốt hơn các mẫu sofa đáp ứng đầy đủ các nhu cầu mua sắm của mọi gia đình những như mọi khách hàng gần xa. Khi muốn mua hay đóng mới sofa hãy nhớ ngay Nhà Việt là đơn vị đứng đầu về chất lượng cũng như mẫu mã. Mọi chi tiết liên hệ 096 324 8889 (Mt. Tuấn ) để tư vẫn.


Nguồn Nhà Việt
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác