benner
Hiện nay tại Phố Bạch Mai xuất hiện một địa chỉ bán sofa bộ giá rẻ với chất lượng cao. Bạn có muốn sở hữu những mẫu ghế sofa bộ đẹp mắt đầy ấn tượng phù hợp với không gian phong cách căn hộ của mình vậy sofa bộ 1 1 3 thường giành cho những không gian rộng hãy ghế qua showroom để trực tiếp chiêm ngưỡng các mẫu sofa tốt nhất.

Bạch Mai một địa chỉ bán bàn ghế sofa bộ giá rẻ tại Hà Nội


Bộ ghế sofa bộ cao cấp mã 03 được thiết kế với 3 băng ghế ngồi kê theo kiểu đối lập nhau một không gian có được bộ sofa bộ sẽ làm tăng diện tích ngồi cũng như là nơi sup họp với cho cả gia đình trong những lúc có công việc cần bàn bạc. Căn phòng khách của bạn sẽ trở nên sang trọng lịch sự hơn, nhờ vào bộ ghế sofa nhập khẩu được làm từ chất liệu da độc đáo và quyến rũ này.

Thông số kỹ thuật sofa bộ mã 03

Kích thước ghế sofa da  Văng dài     2200 Sâu phủ bì 900 cao phủ bì 900
                                      Đơn  dài 1  1200 Sâu phủ bì 900 cao phủ bì 900
                                      Đơn dài  2  1200 Sâu phủ bì 900 cao phủ bì 900

       (Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá23.880.000   – Giả da cao cấp nhập khảu từ Malaysia
          22.880.000
  –
Giả da cao cấp nhập khảu từ Hàn Quốc
          18.920.000   – Giả da cao cấp nhập khẩu từ indonesia

Khung xương  : Bằng gỗ tự nhiên, đã qua sử lý mối một
Đệm mút         : Đệm cứng mềm nguyên tâm – Hoặc bông
Chân ghế         : (Chân inox – Gỗ ) thay đổi theo bộ sofa
Khi mua hàng tại Nhà Việt khách được miễn phí tư vẫn thiết kế, trả tiền trên giá trị sản phẩm thực, giao hàng miễn phí tận nhà, tặng gối trang trí thêm sang trọng, đổi trả, Sửa lỗi, miễn phí sản phẩm khi bị lỗi

http://avano.com.vn/images/pro/sofa-bo-cao-cap-ma-03_444.jpg
Bộ sofa văng đơn cho không gian rộng
 
Đây là mẫu sofa được ưa chuộng hiện nay với ưu điểm có độ dài vừa phải, ghế chia 3 chỗ ngồi riêng biệt và đặc biệt là giá của sofa rất tốt, phù hợp với với túi tiền của người tiêu dùng.

Thiết kế bàn ghế salon nhận đóng mới theo yêu cầu tại


Bạn có muốn sở hữu những sản phẩm các mẫu sofa bộ mới 2014 hoàn hảo với chi phí thật  tiết kiệm, dịch vụ thuận tiện nhanh chóng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi công ty Nhà Việt qua điện thoại hoặc đến trực tiếp tại văn phòng công ty để được tư vấn hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn thiết kế những sản phẩm sofa hàng đầu theo xu thế và mong đợi của khách hàng.

Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại