benner
Showroom sofa da nhập khẩu giá rẻ để tìm được một bộ sofa ưng ý với chất liệu da và kiểu dáng hiện đại quý khách có chỉ cần ngồi trong phòng và lên google.com.vn gõ tìm kiếm với từ khóa sofa da nhập khẩu Nhà Việt trên đó quý khách có thể tham khảo đủ mẫu mã mà không phải tốn công sức đi lại tiết kiệm thời gian và công sức cho quý khách hàng rất nhiều.

Showroom sofa da nhập khẩu giá rẻ liên hệ Nhà Việt ngay


Mẫu ghế sofa da nhập khẩu giá rẻ mã DH 125 được bày bán tại showroom nội thất Nhà Việt với phong cách sofa khá hiện đại và cũng đang là mau sofa ban chay nhất hiện nay. Với chất liệu da cao cấp và hệ thống khung xương chắc chắn cùng với lớp đệm mút êm ái chắc hẳn đây là mẫu sofa thích hợp nhất cho căn hộ gia đình bạn mua sofa liên hệ ngay 096 324 8889 để tư vẫn đặt hàng.

Thông số kỹ thuật sofa da DH 125

 Kích thước ghế sofa da  2700  * 1700  * Sâu phủ bì 900, cao phủ bì 900
       (Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

 Giá :   18.200.000   - Giả da Malaysia , Khung gỗ thông, Đệm mút vạn thành cao cấp
            16.800.000   - Giả da Hàn Quốc, Khung gỗ thông, Đệm mút vạn thành cao cấp
            15.500.000   - Giả da indonesia, Khung gỗ thông, Đệm mút vạn thành cao cấp


http://avano.com.vn/images/pro/sofa-da-ma-201_3750.png
Bộ sofa da màu nâu cafe sang trọng và tinh tế

Địa chỉ showroom sofa da nhập khẩu giá rẻ tại Hà Nội


Quý khách đang sống ở Hà Nôi cần mua sofa da nhập khẩu thì không cần phải đi đâu xa hãy tới với Nhà Việt tại đây chúng tôi có đầy đủ các mẫu sofa từ kiểu dáng to đến nhỏ giúp khách hàng có thể chọn lựa thoải mái. Mời quý khách xem bộ sofa da hiện đại nhà anh hưng time city mà chúng tôi mới bàn giao.

Ngoài những mẫu ghế sofa bán sẵn công ty chúng tôi còn nhận đặt hàng theo yêu cầu riêng theo kích thước phòng khách của với chất lượng tương xứng hàng nhập khẩu. Nhà Việt địa chỉ tin cậy cho khách hàng lựa chọn nội thất
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại