benner
Tiêu chí chọn mua sofa đẹp căn hộ nhỏ để có một bộ sofa đẹp với kích thước nhỏ và phù hợp với căn hộ tiêu chí đầu tiên bạn cần chọn là kiểu dáng của sofa khi chọn được kiểu dáng rồi hãy bắt đầu do đạc kích thước sofa cho phù hợp với nhu cầu và vị trí kê sofa đồng thời chọn lựa cách phối màu một cách linh hoạt.

Tiêu chí chọn mua sofa đẹp căn hộ nhỏ như sau


Dựa vào mẫu sofa đẹp mã DL 56 quý khách cũng hình dung ra được các tiêu chí cần chọn sofa cho gia đình nhỏ bao gồm kích thước sofa nhỏ gọn và kiểu dáng đơn giản. với kích thước nhỏ gọn sofa có thể dùng là 1 băng dài kèm theo 1 ghế đơn hay một ghế đôn. Tùy vào không gian nhà mà chọn kích thước sofa cho phù hợp với không gian.

Chi tiết kỹ thuật ghế sofa đẹp DL 56

Kích thước Sofa văng    1.8m  sâu phủ bì 800, cao phủ bì 800
                   Ghế đơn      70cm  sâu phủ bì 800, cao phủ bì 800

(Lưu ý : kích thước và màu sắc có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá :   10.900.000   – Chất liệu vải nhập cao cấp từ Châu Âu như Anh, Pháp, Bỉ, Ấn Độ...
             9.700.000   – Chất liệu vải thương từ Châu Á như Malaysia, Indoneisa ...

http://avano.com.vn/images/pro/sofa-dep-ma-309_5873.png
Sofa phòng khách đẹp với kích thước nhỏ

Những tiêu chí chọn mua sofa đẹp căn hộ nhỏ chất lượng tốt


Để chọn một mẫu sofa nhỏ vừa và xinh sẵn đã khó vậy chọn sofa chất lượng tốt ở đâu ? Bạn chưa có địa chỉ nơi cung cấp ghế sofa uy tín hãy đến với nội thất Nhà Việt để chọn mua nhé tại đây chúng tôi sẽ tư vẫn đồng thời quý khách có thể ngồi thử trên sofa để cảm nhận sự êm ái.

Hãy đến với Nhà Việt cũng là địa chỉ trưng bày các mẫu sofa đẹp cao cấp hiện đại mẫu mới và đang bán chạy. Liên hệ 096 324 8889 để biết thêm chi tiêt.
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại