benner
Địa chỉ trưng bày các mẫu sofa đẹp cao cấp với nhiều kiểu dáng khác nhau đồng thời chất liệu cũng đa dạng khác nhau. Một bộ sofa đẹp với mã DL 57 được bọc với chất liệu vải màu cốm mẫu sofa được thiết kế với kiểu dáng chữ L thích hợp cho các không gian vừa và nhỏ.

Địa chỉ trưng bày các mẫu sofa đẹp cao cấp tại Hà Nội


Bộ sofa bọc vải cao cấp mã DL 57 với kích thước tổng chiều dài áp vào tường là 2.6m và phần chữa L từ tính tính ra đến điểm cuối cùng là 1.6m với độ sâu phủ bì của ghế là 850cm đây là bộ ghế cấu trúc có thể tháo rời các bộ phận như đệm ngồi, tựa lưng để phục vụ cho việc vệ sinh và giặt giũ.

Chi tiết kỹ thuật ghế sofa đẹp DL 57

Kích thước sofa đẹp  2600  * 1600  * Sâu phủ bì 850, cao phủ bì 850
       (Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá :   14.200.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu
           12.400.000   – Chất liệu vải thường nhập khẩu ở các nước Châu Á

http://avano.com.vn/images/pro/sofa-dep-ma-400_5889.png
Thiêt kế hiện đại trẻ trung mẫu mẫ phong cách và thời thượng

Nhà Việt showroom trưng bày nhiều mẫu mã sofa hiện đại


Nhà Việt với địa chỉ showrom tọa lạc tại con phố bạch mai với đông dân cư là nơi giao thương buôn bán sầm uất được tiếp giáp với các khu đô thị lớn và gần với trung tâm thủ đô chính vì vậy lượng giao dịch và bán hàng của công ty luôn đạt danh số tốt bạn đang tìm kiếm sofa ghế đẹp cho căn hộ phòng khách chung cư hãy liên lạc với nội thất Nhà Việt để chọn mua và đặt hàng ngay nhé.

Bạn có biết ghế sofa đẹp mua ở đâu tốt với các ưu điểm và công nang tốt bạn hãy đến với chúng tôi để có những sản phầm sofa hiện đại.
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại