benner
Bộ ghế sofa đẹp dạng văng dài thiết kế dạng như vậy thường chỉ có một văng dài và kèm theo các đôn con hoặc đôn to với kiểu dáng này quý khách hàng có thể kê và đặt mọi vị trí không gian như thế nào cho hợp lý. Mẫu sofa đẹp mã DL 59 là một mình chứng cho thiết kế đẹp và sang trọng.

Bộ ghế sofa đẹp dạng văng dài thiết kế hoàn toàn mới


Đa số khách hàng bây giời thường chọn các dòng sofa hiện đại chính vì hiểu được và năm bắt được công ty Nhà Việt đã sản xuất mẫu sofa mã DL 59 với thiết kế theo phong cách hiện địa italia và các bọc với lớp da cao cấp Hàn Quốc dòng da đang dược thịnh hành trên toàn quốc.

Kích thước ghế sofa đẹp  2200 * Sâu phủ bì 900, cao phủ bì 900
       (Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá :   13.800.000 - Giả da Nhật Bản, Khung gỗ thông, Đệm vạn thành cao cấp
           12.600.000
- Giả da Hàn Quốc, Khung gỗ thông, Đệm vạn thành cao cấp
           11.000.000   - Giả da Indonesia, Khung gỗ thông, Đệm vạn thành cao cấp


http://avano.com.vn/images/pro/sofa-dep-ma-402_7909.jpg
Mẫu sofa đẹp với thiết kế 1 văng và 1 đôn to


Đa dạng trong thiết kế với sofa đẹp dạng văng


Một bộ sofa đẹp hiện đại bằng da với  mức giá vừa phải, phù hợp với kinh tế gia đình là một sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian nhà bạn. Vừa tiết kiệm không gian, tiền bạc, đồng thời tô điểm thêm cho không gian hiện đại, sang trọng của ngôi nhà cửa bạn. Ngoài ra các mẫu ghế sofa hiện đại bằng nỉ đẹp cũng là lựa chịn tuyệt vời cho không gian nhà bạn

Thân mời quý khách đến với xưởng sản xuất sofa đẹp giá rẻ tại Hà Nội với hàng trăm mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, kích thước khác nhau phù hợp với các căn hộ khác nhau.
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại