benner
Sofa văng chung cư luôn được khách hàng sống ở các chung cư có diện tích nhỏ, các căn hộ tập thể cũ trước đây eo hẹp diện tích hoặc các căn nhà riêng với thiết kế không gian nhỏ. Bởi khi dùng sofa văng công năng của nó sẽ được phát huy hoàn toàn trong tháng 3 này Nhà Việt sẽ đưa tới khách hàng sản phẩm sofa với ứng dụng công năng cao nhất.

Sofa văng chung cư không gian trở nên hoàn hảo


Mẫu sofa văng chung cư để lại ấn tượng lớn nhất là phần thiết kế với hai tay thêm một lớp mút tạo đàn hồi và đươc ốp lượn theo tay ghế tạo sự mềm mại. Đặc biệt phần lưng tựa sofa được làm cao và chia 2 phần và được sử dụng dùng đệm mềm êm ái giúp bạn thoải mái khi tựa lưng. Tìm hiể thêm thông tin ghế sofa tại đây.


Kích thước ghế sofa da  2400 * Sâu phủ bì 900, cao phủ bì 900
       (Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá :    14.000.000 - Giả da Nhật Bản, Khung gỗ thông, Đệm vạn thành cao cấp
            12.800.000
- Giả da Hàn Quốc, Khung gỗ thông, Đệm vạn thành cao cấp
            11.600.000 - Giả da Indonesia, Khung gỗ thông, Đệm vạn thành cao cấp

http://avano.com.vn/images/pro/sofa-vang-ma-317_11120.png
Sofa văng thiết kế giành cho chung cư

Nhà Việt địa chỉ cung cấp sofa văng chung cư


Với thương hiệu sofa Nhà Việt sản phẩm của khách hàng cũng là sản phẩm của chính mình do vậy tất cả mọi sản phẩm khi được sản xuất và được trưng bày tại showroom thương hiệu đều được kiểm tra khá kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Thân mời quý khách đến với thương hiệu để trải nghiệm nhiều hơn sản phẩm sofa văng với công năng và chất lượng tốt nhất hiện nay.
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại